VÁCH NGĂN CNC 02

Vách Ngăn CNC

Trong các loại vách ngăn thì vách CNC hiện đang được sử dụng phổ biến trong thiết kế trang trí nội thất.
Vách ngăn CNC sử dụng vật liệu nhựa PVC, gỗ hoặc kết hợp cả 2 để gia công cắt gọt, tạo hình thành hoa văn đẹp mắt. Đặc biệt, trên vách của sản phẩm trang trí này có nhiều khe hở để phân định không gian, trang trí và thông khí, ánh sáng.

Vách ngăn CNC trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho rất nhiều gia đình trong cuộc sống hiện đại. Vách ngăn CNC trang trí phòng khách, trang trí phòng bếp đẹp với nhiều công năng trang trí. Hơn nữa vách ngăn CNC trong không gian hiện đại góp phần tôn vinh giá trị khá nhiều. Vách ngăn CNC trong phòng khách cùng sofa da, sofa nỉ đẹp, hay bàn trà kệ tivi... Vách ngăn được cắt bằng máy CNC hiện đại nên có độ chính xác cao. Chất liệu tạo nên loại vách ngăn này thường được sử dụng là cốt gỗ công nghiệp MDF phủ veneer tự nhiên hoặc sơn màu tùy ý.

 

 

Ứng Dụng 

Với kiểu dáng hoa văn phong phú, đa dạng, vách ngăn CNC có thể sử dụng trong cả không gian hiện đại lẫn truyền thống. Đại Mộc là nơi cung cấp vách ngăn cnc đẹp và chất lượng nhất cho khách hàng. Nếu muốn sở hữu vách ngăn đẹp với giá tốt nhất, khách hàng hãy đến với showroom Đại Mộc ngay hôm nay.

CUNG CẤP VÁCH NGĂN CNC TỐT NHẤT TẠI TP HCM

Đối với tất cả các mẫu vách CNC ngăn phòng ngủ, phòng khách, phòng làm việc, phòng thờ, Nội Thất Đại Mộc đều đảm nhận thiết kế và thi công. Trên chặng đường 16 năm trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất trọn gói, Đại Mộc đã để lại dấu ấn đặc biệt trong mỗi sản phẩm hoàn thiện.

Tại Đại Mộc, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình về các mẫu vách CNC phù hợp với phong cách nội thất và điều kiện tài chính của mình. Điều đặc biệt, Đại Mộc có thể thi công tất cả các thiết kế từ đơn giản đến khó, hiện đại đến cổ điển với tất cả các loại vật liệu mà khách hàng mong muốn.

Không chỉ đơn thuần là thiết kế, thi công vách ngăn cho công trình, mà ở mỗi dự án, Đại Mộc đều đặt tất cả tâm huyết, sự sáng tạo, tình yêu của mình vào đó để chúng trở thành các tác phẩm nghệ thuật hoàn mỹ nhất.


 

 


Nội Thất Đại Mộc có xưởng sản xuất trực tiếp nên cam kết chất lượng, tính thẩm mỹ và giá cả phải thấp hơn 30% so với giá thị trường. Để sở hữu các sản phẩm vách CNC đẹp, chất lượng, giá cả tốt nhất. Hãy liên hệ với Đại Mộc để được tư vấn nhanh nhất.

 

Các sản phẩm liên quan

VÁCH NGĂN CNC 08

VÁCH NGĂN CNC 08

Liên hệ: 0773 888 345

VÁCH NGĂN CNC 07

VÁCH NGĂN CNC 07

Liên hệ: 0773 888 345

VÁCH NGĂN CNC 06

VÁCH NGĂN CNC 06

Liên hệ: 0773 888 345

VÁCH NGĂN CNC 05

VÁCH NGĂN CNC 05

Liên hệ: 0773 888 345

VÁCH NGĂN CNC 04

VÁCH NGĂN CNC 04

Liên hệ: 0773 888 345

VÁCH NGĂN CNC 03

VÁCH NGĂN CNC 03

Liên hệ: 0773 888 345

VÁCH NGĂN CNC 01

VÁCH NGĂN CNC 01

Liên hệ: 0773 888 345

Sản phẩm

icon zalo